Giới thiệu

UGETHER, một thương hiệu nhân văn, hoạt động kinh doanh với mục đích mang lại lợi ích cộng đồng, chuyên về lĩnh vực may mặc & thời trang; thiết kế, sản xuất và kinh doanh quần áo cung cấp cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu; sản phẩm tập trung chủ yếu dành cho 2 đối tượng chính là trẻ em từ 1-14 tuổi và người lớn trong độ tuổi trung cao niên từ 50 trở lên.

 

Với chất liệu thun (PE, TC 65-35, Visco, Cotton 100%), kate, kaki và jean ...; những sản phẩm của UGETHER luôn được đầu tư không ngừng, sáng tạo về kiểu dáng, họa tiết và màu sắc phù hợp và mang lại sự tiện dụng, thoải mái và phù hợp với xu hướng thời trang trong nước cũng như quốc tế.

 

Không chỉ là những sản phẩm chất lượng do Việt Nam sản xuất, thương hiệu UGETHER còn mang đến những giá trị mang tính nhân văn – giá trị gia đình và cộng đồng. Giá trị nhân văn là mục tiêu và là định hướng chiến lược của công ty, theo đó, trên mỗi sản phẩm được bán ra, UGETHER trích trực tiếp 10% từ đơn giá niêm yết tại showroom, website hoặc trên bất cứ đơn hàng lớn nào để tích lũy vào chương trình “GỬI ẤM ÁP, GỬI YÊU THƯƠNG” dưới sự bảo trợ của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trực thuộc Bộ Lao động và Thương binh Xã hội. Số tiền tích luỹ được công bố công khai trên website ngay sau mỗi lần giao dịch để đầu tư sản xuất áo ấm cũng như những vật dụng có thể giữ ấm dành cho trẻ em từ 1-14 tuổi và đối tượng khác đang trong hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ ở các vùng sâu vùng xa Việt Nam.

 

Khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân mua hàng đều có thể đăng ký giao dịch tại showroom, qua điện thoại hoặc trực tuyến theo từng chính sách bán hàng riêng của UGETHER. Nếu khách hàng có đơn hàng lớn và có nhu cầu tham quan xưởng sản xuất, vui lòng đăng ký thông tin qua website hoặc liên lạc trực tiếp với UGETHER.

 

TẦM NHÌN: Trở thành biểu tượng của niềm tin về một doanh nghiệp cộng đồng tại Việt Nam, kinh doanh vì lợi ích cộng đồng, đặt lợi ích của trẻ em và những người trong độ tuổi cao trung niên làm ưu tiên.

 

SỨ MỆNH: Bằng tình yêu và trách nhiệm, UGETHER cam kết không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cho trẻ em và những người trong độ tuổi cao trung niên, từ hoạt động kinh doanh của mình, cùng với khách hàng, UGETHER còn mang lại những sản phẩm giữ ấm thiết thực thông qua chương trình Quỹ “Gửi ấm áp, gửi yêu thương” đến tận tay trẻ em và người già nghèo khó, neo đơn khắp cả nước.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

• KIÊN ĐỊNH với sứ mệnh của UGETHER.

• TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG với mọi cá nhân, tổ chức hay bất cứ đối tác nào hợp tác cùng UGETHER.  

• MINH BẠCH trong kinh doanh cũng như trong việc công bố tài chính với các bên liên quan.

• TUÂN THỦ các quy định của UGETHER, của đối tác cũng như các quy định của pháp luật Việt Nam.

 

Liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 9 Tòa Nhà Lê Bảo Minh, 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3526 5098

Hotline: (+84) 93 865 3079

Email: info@ugetherclothes.com

Website:  www.ugetherclothes.com