133 CHIẾC ÁO ẤM ĐẦU TIÊN ĐƯỢC UGETHER TRAO TẶNG CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG THCS THUẦN MANG, HUYỆN NGÂN SƠN, TỈNH BẮC KẠN

Trong những ngày đầu tháng 9/2015, UGETHER đã cùng với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam bắt đầu hành trình “Gửi ấm áp, Gửi yêu thương” bằng hoạt động trao những chiếc áo ấm đầu tiên cho học sinh nội trú tại trường THCS Thuần Mang, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn nhân sự kiện khánh thành Nhà nội trú tại trường học này.

Nhà nội trú chính thức được đưa vào sử dụng là sự kiện rất ý nghĩa khi các em học sinh nơi đây được kết thúc cảnh sống tạm bợ trong suốt 10 năm qua. Sự kiện có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Doan – Ủy viên BCH Trung Ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Du – Bí thư tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Lý Thái Hải – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Đào Hồng Lan – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đại diện các cơ quan, sở, ban, ngành tỉnh Bắc Kạn, UGETHER cùng với các đơn vị tài trợ khác.

Với hoạt động đầu tiên trong hành trình “Gửi ấm áp, Gửi yêu thương”, UGETHER đã trao tặng 133 bộ áo ấm cho trẻ em đang học và lưu trú tại đây. Và trong thời gian tới, bằng sự nỗ lực và bằng cả tâm huyết của mình, UGETHER sẽ tiếp tục mang “hơi ấm” đến nhiều nơi khác cho hàng trăm trẻ em và người già khác trên khắp vùng miền Việt Nam.

http://nfvc.org.vn/vi-VN/tin-tuc-su-kien/quyen-bao-ve/khanh-thanh-nha-noi-tru-cho-hoc-sinh-truong-thcs-thuan-mang-huyen-ngan-son-tinh-bac-kan_t114c14n947#.VfuCkZExFFJ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *