CUỘC THI ẢNH “SỢI CHỈ YÊU THƯƠNG”

Ugether là một nhãn hiệu thời trang hướng đến cộng đồng. Giá trị nhân văn là mục tiêu và là định hướng chiến lược của công ty, theo đó, trên mỗi sản phẩm được bán ra, UGETHER trích trực tiếp 10% từ đơn giá niêm yết tại showroom, website hoặc trên bất cứ đơn hàng lớn nào để tích lũy vào chương trình “GỬI ẤM ÁP, GỬI YÊU THƯƠNG” dưới sự bảo trợ của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam để đầu tư sản xuất áo ấm cũng như những vật dụng có thể giữ ấm dành cho trẻ em từ 1-14 tuổi và đối tượng khác đang trong hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ ở các vùng sâu vùng xa Việt Nam

Với thông điệp nhân văn đó, trong năm 2016, UGETHER bắt đầu thực hiện cuộc thi ảnh “SỢI CHỈ YÊU THƯƠNG“, nơi mà tình yêu thương được thể hiện bằng ngôn ngữ nhiếp ảnh. Trẻ em, nhất là những trẻ trong độ tuổi học tiểu học, luôn nhận được tình yêu thương, sự ấm áp & sự chở che từ gia đình; tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng sống trong tình yêu thương trọn vẹn như thế. Nhiều nơi khắp cả nước, vẫn còn nhiều trẻ ước ao được ôm ấp, uớc ao được yêu thương. Và “SỢI CHỈ YÊU THƯƠNG“ như một thông điệp kết nối tình yêu thương của gia đình, của trẻ em với những người trong gia đình và ngược lại.

Đối tượng dự thi: Tất cả phụ huynh học sinh cấp tiểu học

Thời gian: Từ 4/4/2016 đến 15/5/2016

Cách thức tham gia:

Bước 1: Mỗi học sinh hay phụ huynh chụp từ 1-3 ảnh thể hiện tình yêu thương, niềm hạnh phúc của các bé với những người trong gia đình.

Bước 2: Like trang Facebook Ugether

Bước 3: Nộp ảnh dự thi bằng cách đăng ảnh lên Facebook cá nhân hoặc Facebook Ugether với hashtag #Soichiyeuthuong và tag @ugether. Ugether sẽ tổng hợp và đăng các bài thi lên Facebook của mình để tổ chức bình chọn.

Tiêu chí:

+ Các bé biểu cảm tốt.

+ Thể hiện tình cảm với gia đình.

+ Hình ảnh thể hiện sự tự nhiên & chân thực.

Giải thưởng:

Giải Ugether (Do Ugether chấm giải)

Giải nhất: Một máy tính bảng Acer B1-723

Giải nhì: Một máy tính bảng MOBELL TAB 7S

Giải ba: Máy tính bảng Mobiistar TAB One

Cộng với:

2 Sản phẩm UGETHER

Là người mẫu độc quyền của UGETHER

Trong vòng 01 năm nhận 01 SP của UGETHER hằng tháng.

Giải online:

30 ảnh nhận được số lượng like nhiều nhất trên Facebook sẽ nhận được:

02 Sản phẩm UGETHER Là người mẫu độc quyền của UGETHER

Trong vòng 01 năm nhận 01 SP của UGETHER hằng tháng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *