UGETHER CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO TRẺ EM & GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG VÀ TRỢ GIÚP TRẺ EM TÀN TẬT TP. HỒ CHÍ MINH.

UGETHER vinh dự được là đối tác cung cấp đồng phục cho trẻ em và giáo viên tại Trung tâm Phục hồi chức năng & Trợ giúp trẻ em tàn tật TP. HCM. Và Ngày 29/7/2015 vừa qua, UGETHER đã chính thức bàn giao đồng phục.

Hoạt động của Trung tâm là chăm sóc, giáo dục và điều trị phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật, phục hồi suy dinh dưỡng cho trẻ mồ côi nghèo, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những trẻ em mắc bệnh tự kỷ; vì thế, với thông điệp “Kết nối yêu thương” được thể hiện trên trang phục, UGETHER đã cùng với Trung tâm, tạo ra những bộ đồng phục đơn giản, tiện dụng, phù hợp với sinh hoạt đặc thù của trẻ em tại trung tâm.

Với những trang phục do UGETHER cung cấp, hy vọng sẽ tạo được sự thoải mái cho trẻ em cũng như những người làm công tác chăm sóc, giáo dục tại đây.

Cảm ơn Ban Lãnh đạo Trung tâm Phục hồi chức năng & Trợ giúp trẻ em tàn tật TP. HCM đã tạo điều kiện và giúp UGETHER để có được vinh dự này.

                

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *