UGETHER CUNG CẤP TRANG PHỤC CỔ VŨ CHO QUÁN QUÂN OLYMPIA 2015

Văn Viết Đức, chàng trai đến từ Trường THPT thị xã Quảng Trị, Quảng Trị ghi được 250 điểm, xuất sắc trở thành quán quân của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 15, và là người đầu tiên mang vinh quang này về cho Trường THPT Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

Là người dám nghĩ, dám làm, Viết Đức chàng trai đến từ Trường THPT thị xã Quảng Trị đã chứng tỏ mình có thể chinh phục những đỉnh cao khác nhau trong cuộc sống, học tập mà cụ thể là giành quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2015. Với việc giành được 250 điểm, Viết Đức không chỉ là người đầu tiên đặt một chân vào trận chung kết Olympia 2015 mà còn là người đầu tiên mang cầu truyền hình trực tiếp của chương trình, kết nối kênh truyền hình VTV3 về với tỉnh Quảng Trị.

Thông minh, bình tĩnh, tự tin và quyết đoán là những điều mọi người thấy được ở quán quân Văn Viết Đức trong suốt hành trình chinh phục đỉnh Olympia. Bước vào trận đua cuối cùng đầy căng thẳng, Viết Đức đã thể hiện rất tốt tài năng và bản lĩnh của mình. Qua các phần thi, Văn Viết Đức đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng, thành tích cũng như những điểm số mà Viết Đức đạt được là hoàn toàn xứng đáng, đó là phong thái của người dẫn đầu.

Học giỏi đều ở các môn nên Đức được thầy cô tin tưởng, động viên tham dự Đường lên đỉnh Olympia. Và đặc biệt hơn nữa, trong lần thi này, Viết Đức được động viên không chỉ bởi thầy cô mà còn có hàng trăm cổ động viên của trường PTTH Thị xã Quảng Trị trong trang phục cổ vũ do UGETHER cung cấp. Với những bộ trang phục năng động và đầu nhiệt huyết thông qua màu sắc đặc trưng của Trường, các bạn cổ động viên đã tạo một không khí sôi nổi, đã tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho Viết Đức.

Cảm ơn Văn Viết Đức đã mang niềm tự hào và vinh quang đến gia đình, bạn bè, nhà trường và UGETHER.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *