UGETHER ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KOTO DREAM RIDE 2016.

UGETHER rất vinh dự là đơn vị được đồng hành cùng Pan Pacific Hanoi, Starbucks Vietnam, Chops, Furbrew Beer Bar, Exotissimo Travel Việt Nam, International SOS, Crown Relocations, Intrepid Travel, Pots n Pans, Emporium tài trợ cho chương trình KOTO Dream Ride 2016.

Dream Ride là sự kiện được KOTO Foundation tổ chức hàng năm và tổ lần đầu tiên năm 2001 với tên gọi ban đầu là Bike Ride. Sự kiện là hoạt động đạp xe qua những miền quê tuyệt đẹp của miền bắc Hà Nội, các với khoảng cách là 65km. Mỗi năm sự kiện đều thu hút từ 100 – 200 cua rơ cùng đạp xe để gây quỹ học bổng cho học viên KOTO.

Năm nay, Dream Ride 2016 được tổ chức vào ngày chủ nhật 20/11/2016 – chủ đề Build A Dream (kiến tạo ước mơ) với mong muốn có thêm nguồn tiền để tu bổ, xây dựng trung tâm đào tạo mới của KOTO ở Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.

Hơn 8,500 USD là số tiền mà sự kiện đã gây được thêm cho quỹ KOTO. Chương trình còn có sự đồng hành của các bạn học viên, tập thể nhân viên KOTO, các team từ đại sứ quán Mỹ U.S. Embassy in Hanoi, đại sứ quán Úc Australia In Vietnam, trường quốc tế liên hiệp quốc UNIS Hanoi, trường quốc tế Anh British International School Hanoi đã tham gia cùng tạo nên một ngày chủ nhật thật ý nghĩa.

Cùng nhau chờ đợi Dream Ride 2017 nhé cả nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *