UGETHER – ĐỒNG HÀNH CÙNG KOTO DREAM DRIDE 2018!

 

UGETHER –  ĐỒNG HÀNH CÙNG KOTO DREAM DRIDE 2018!

 

Sự kiện KOTO DREAM RIDE năm nay được diễn ra vào Thứ 7 ngày 10/11/2018.
Năm nay là năm liên tiếp thứ 4 UGETHER đồng hành cùng KOTO tổ chức sự kiện đạp xe gây quỹ đào tạo và hướng nghiệp cho thanh niên nghèo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Sự kiện bao gồm gần 200 thành viên nhiệt huyết tham gia đến từ đại sứ quán Úc, Trường Liên Hiệp Quốc UNIS và nhiều thành viên trong các Công ty du lịch Việt Nam.
Sự kiện cũng là cơ hội tốt để cho những người tham gia có cơ hội trải nghiệm, khám phá những làng quê yên bình của Việt Nam trong suốt hành trình đạp xe hơn 50km.

Trong sự kiện năm nay, UGETHER vinh hạnh được đồng hành cùng các đơn vị, đối tác: UNIS Hanoi, Crown Worldwide Group, Suntory Pepsico, Raffles Medical Viet Nam, Future Traditions, nhóm vận động viên đạp xe đến từ Đại Sứ Quán Úc, British Vietnamese International School Hanoi, The Intrepid Foundation, Dao’s Care, British University Vietnam, Pepsico & Concordia International School Hanoi, InterContinental Hanoi Westlake, MGallery Hotel, Pullman Hanoi, Song Hong MMA Gym & Fermented, Vietdaily, VTV6, Tay Ho Times, Joma Cafe, The fitness village, Hanoi Beautiful cùng tạo nên 1 Dream Ride 2018 thành công với nhiều cảm xúc và khoảnh khắc khó quên.
#UGETHER #KOTO #DREAMRIDE2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *