UGETHER “GỬI ẤM ÁP, GỬI YÊU THƯƠNG” ĐẾN VỚI TRẺ EM TỈNH HÀ GIANG.

100 phần quà gồm (100 mũ và 100 khăn giữ ấm) của Ugether đã được chuyển đến tận tay trẻ em nghèo tại Xã Thàng Tín – Hoàng Su Phì – Hà Giang trong ngày 9/1/2016 vừa qua.

Trong hành trình này, Ugether và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam không trực tiếp trao tặng nhưng thật sự xúc động vì hình ảnh các em khi được đội mũ và được choàng khăn quanh cổ do 50 bạn tình nguyện viên thuộc đoàn 05 Hội Cựu học sinh THPT Đoan Hùng, một trong 12 đoàn tình nguyện trong chiến dịch Mùa Đông Ấm Phú Thọ – Hà Giang do Hội Đồng hương Sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội phát động.Thật ấm áp biết bao!

Điều đặc biệt, trong khi đoàn đang tiến hành trao quà của Ugether dành cho các em nhỏ thì xuất hiện những hạt mưa xuân trên quê hương Biên Cương và sau đó là Cầu vồng, một hiện tượng thiên nhiên tuyệt đẹp trong sự kiện đầy ý nghĩa này.

Nhìn những ánh mắt long lanh, những khuôn mặt phấn khởi của các em nhỏ và những người là tình nguyện viên trong không khí lạnh phủ đầy sương, mới biết sức mạnh của tình người, sức mạnh ấy đủ để đoàn tình nguyện viên di chuyển hơn 24h trên tổng quãng đường 700km từ Hà Nội mà không biết mệt mỏi, bằng cả tấm lòng, bằng cả tâm huyết của những người hoạt động thiện nguyện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *