UGETHER TÀI TRỢ TRANG PHỤC CHƯƠNG TRÌNH KOTO DREAM RIDE 2016-2019

Ngày 12/4/2016, tại Tp. HCM, UGETHER đã ký Hợp đồng Ghi nhớ với KOTO, cam kết tài trợ trang phục cho chương trình Koto Dream Ride trong vòng 03 năm, từ năm 2016 đến 2019.

KOTO là doanh nghiệp xã hội, giúp đỡ thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn và nguy cơ tại Việt Nam thông qua chương trình đào tạo nghề được quốc tế công nhận và trao giải thưởng. KOTO mang đến cho các em có một khởi đầu cho cuộc sống mà các em xứng đáng được nhận. Toàn bộ lợi nhuận của KOTO sẽ được dùng để đầu tư cho chương trình học trên phạm vi toàn quốc. Sự kiện KOTO Dream Ride với mục đích hỗ trợ cho KOTO hoàn thành nhiệm vụ và sứ mệnh của mình tại Việt Nam. Sự kiện mang đến nguồn quỹ chính giúp KOTO theo đuổi việc mình đã và đang làm.

Là một thương hiệu thời trang đầu tiên tại Việt Nam hoạt động kinh doanh với mục đích mang lại lợi ích cộng đồng, UGETHER đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trực thuộc Bộ Lao động và Thương binh Xã hội từ năm 2015 để trao tặng áo ấm cũng như những vật dụng có thể giữ ấm dành cho trẻ em từ 1-14 tuổi và người già neo đơn đang trong hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ ở các vùng sâu vùng xa Việt Nam. Sản phẩm tài trợ được trích từ 10% hoạt động kinh doanh của UGETHER. Và với việc tài trợ trang phục cho chương trình Koto Dream Ride, UGETHER cùng KOTO, vì tương lai và tạo sự tự tin cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *