UGETHER VINH DỰ CUNG CẤP ĐỘC QUYỀN TRANG PHỤC THI ĐẤU CHO CẦU THỦ, HUẤN LUYỆN VIÊN CỦA ĐỘI BÓNG CLB PHÙ ĐỔNG DƯỚI SỰ TÀI TRỢ CỦA SCI.

UGETHER được chọn là đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu, nhận diện trang phục, sản xuất & cung cấp độc quyền trang phục (bao gồm túi xách) cho cầu thủ, trang phục cho cổ động viên và các trang phục khác của CLB PHÙ ĐỔNG (PHÙ ĐỔNG FC). Đây là niềm vinh dự và niềm tự hào của UGETHER khi đồng hành với PHÙ ĐỔNG FC trong suốt lịch trình sinh hoạt, tập luyện cũng như các trận đấu giải trong năm 2015.

Sau khi chính thức ra mắt vào ngày 4/10/2015 tại Hà Nội, ở mùa giải 2015, Phù Đổng FC sẽ chính thức gia nhập đời sống bóng đá Việt Nam bằng việc góp mặt ở giải hạng Ba khởi tranh vào tháng 11 tới đây.

Đây là CLB được xây dựng trên mô hình CLB cộng đồng, ra đời bắt nguồn từ tình yêu với trái bóng và ý tưởng sáng lập của 4 thành viên, do ông Nguyễn Xuân Vũ làm Chủ tịch CLB. Và ngay ở điểm xuất phát khi còn tham gia giải phong trào, Phù Đổng FC đã được quản lý theo mô hình chuyên nghiệp. Với những tiêu chí hoạt động và cách làm rất riêng của mình, FC Phù Đổng đặc biệt chú trọng tới việc đào tạo trẻ và nòng cốt lực lượng hiện tại cũng là lứa cầu thủ trẻ được đào tạo bài bản, có quá trình tập huấn tại Nhật Bản trong thời gian vừa qua. Mới đây, tuyến U11 của đội đã giành Huy chương Đồng giải Nhi đồng toàn quốc.

Nhận diện mới qua mẫu thiết kế hiện đại với 2 màu chủ đạo là màu xanh lá cây và màu cam và được sản xuất bằng chất liệu tốt, những trang phục do UGETHER cung cấp sẽ tạo cảm giác thoải mái cho các cầu thủ của Phù Đổng FC; đồng thời thể hiện nét tươi mới, trẻ trung, tràn đầy năng lượng và khát vọng chiến thắng.

Cảm ơn SCI và Phù Đổng FC đã tạo điều kiện cho UGETHER được có cơ hội và vinh dự này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *