UGETHER VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KOTO DREAM RIDE 2015

UGETHER vinh dự là đơn vị đồng hành cùng với UNIS, International SOS, Pasteur Street Brewing Company, Starbucks,The Kafe, ANTON Bike Store, PePe la Poule, Vietnam Velo, Coca­ cola cho chương trình KOTO Dream Ride 2015.

Năm 2015 đánh dấu KOTO Dream Ride lần thứ 14, sự kiện gây quỹ ủng hộ chương trình dạy nghề phi lợi nhuận của KOTO được tổ chức hàng năm, nhằm mang lại hi vọng và tương lai tươi sáng cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Dream Ride đã gây quỹ được hơn USD 250,000 trong 14 năm qua và tổng số người tham gia đạp xe đã tăng lên từ 30 người vào năm 2002 lên hơn 100 người tính đến thời điểm hiện tại.

Năm nay, KOTO mong muốn thu hút trên 200 người tham gia đạp xe với mục đích gây quỹ và quảng bá cho những việc làm thiết thực đang diễn ra tại trung tâm đào tạo của chúng tôi. KOTO hi vọng sẽ thu về hơn 50,000 USD, toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để chi trả cho chi phí ăn học của 200 học viên tại trung tâm.

Vào Chủ nhật ngày 15 tháng 11, các thành viên tham gia KOTO Dream Ride sẽ đạp xe theo một tuyến đường vòng từ United Nations International School (UNIS) đến Chùa Thầy rồi quay lại. Người tham gia hoạt động đạp xe bổ ích này sẽ vượt qua hành trình 65km vòng quanh Hà Nội và các bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức khung cảnh làng quê thanh bình cũng như những cánh đồng lúa mát rượi hai bên đường.

KOTO xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báo từ các nhà tài trợ bao gồm: Nhà tài trợ vàng UNIS; Nhà tài trợ bạc International SOS, Pasteur Street Brewing Company, Starbucks, UGETHER, và The Kafe; Nhà tài trợ đồng: ANTON Bike Store, PePe la Poule, Vietnam Velo, Coca­cola; Tài trợ khác: Crown Relocation, và Ticket Box.

KOTO (Know One, Teach One), tổ chức dạy nghề nhân đạo do Jimmy Pham thành lập đồng thời là giám đốc điều hành, đã đào tạo nghề cho hơn 580 trẻ em đường phố Việt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình giảng dạy của trung tâm hoàn toàn miễn phí, bao gồm đào tạo lễ tân và nghề bếp trong 24 tháng, song song với bổ túc tiếng Anh và kĩ năng sống. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ thực phẩm và thiết bị y tế. KOTO có hai nhà hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện cho học viên có cơ hội thực hành và lợi nhuận làm ra được đầu tư trực tiếp vào chương trình đào tạo của trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *